บ้านและคอนโด พัทยา

บริษัท THE P999 PROPERTY AND DESIGN REAL ESTATE ทีมของเราเป็นมากกว่าตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ หากคุณกำลังมองหา การซื้อ-ขาย-เช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน เราเป็นทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เข้าใจถึงความ จำเป็น และความต้องการของลูกค้า เราทราบดีว่าบ้านนั้นไม่ใช่แค่สถานที่ ที่เหมาะสมกับครอบครัวของคุณเท่านั้น แต่บ้านเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของคุณ ซึ่งเป็นที่ที่ สร้างอนาคต และความทรงจำที่ดี ให้แก่คุณ บริษัท P999 PROPERTY AND DESIGN REAL ESTATE เราเป็นผู้ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์มากมาย ในการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ มีความชำนาญอย่างดีเยี่ยม เข้าใจมุมมองการใช้ชีวิตที่เรียบหรู คอนโดที่เหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิตที่หรูหราของคุณ ในเขตพัทยา

ภารกิจของเรา

ภารกิจของเราคือการส่งเสริมให้ลูกค้า นักลงทุน ที่สนใจ มีข้อมูลในการตัดสินใจเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด P999 PROPERTY AND DESIGN IS A REAL ESTATE เป็นหน่วยงานด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ช่วยให้ผู้ซื้อ,ผู้ขาย,ผู้เช่าซื้อ,และตัวแทนขาย ได้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้าน คอนโด ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิดได้ง่ายและเร็วขึ้น

ประหยัดเงิน

จากฐานข้อมูลของเรานั้น เรามี อสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นของเรา ซึ่งมีมากกว่า 10,000 รายการ ในพัทยา รวมทั้งบ้านเพื่อขาย บ้านเพื่อเช่า และที่ยังไม่ได้ในอยู่ตลาด

ราคาที่ดี และมีการทำการตลาดให้

นอกจากนี้  บริษัท P999 Property and Design เรายังเป็นเครือข่ายโฆษณาอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในพัทยาอีกด้วย

ความสะดวกสบาย

เราคือผู้ปฏิรูป รูปแบบและวิธีที่จะทำผู้บริโภค ทำการตัดสินใจการซื้อ-ขายบ้าน โดยมืออาชีพ

ง่ายต่อการค้นหา

จากฐานข้อมูลของเรานั้น เรามี อสังหาริมทรัพย์ ที่เป็นของเรา ซึ่งมีมากกว่า 10,000 รายการ ในพัทยา รวมทั้งบ้านเพื่อขาย บ้านเพื่อเช่า และที่ยังไม่ได้ในอยู่ตลาด

Our agents

No items

ตัวแทนของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญ มีความชำนาญการในการค้นหาประเมินและเจรจาซื้อทรัพย์สินในนามของผู้ซื้อ  พวกเขาจะขายอสังหาริมทรัพย์ให้คุณ ข้อมูลเชิงลึกเคล็ดลับและคำแนะนำวิธีการในการขายอสังหาริมทรัพย์และการจัดเตรียม หรือสำหรับการลงทุนในสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย และการทำงานเพื่อเพิ่มมูลค่าสินทรัพย์ของคุณให้ได้ราคาที่มากที่สุด

NEWS AND BLOG

No items

P999 PROPERTY AND DESIGN เราพร้อมให้บริการกับผู้ซื้อ ในด้านข่าวสารที่ทันสมัยที่สุด ทุกอย่างที่เป็นสิ่งที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมด ข้อมูลข่าวสารผู้ซื้อ-ผู้ขาย และพื้นที่ใกล้เคียง กับเคล็ดลับแนวคิดและกลวิธีในการซื้อ-ขาย หรือเช่าสินทรัพย์ ไม่ว่าคุณจะกำลังค้นหาการเช่า-ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ ในครั้งต่อไป  หรือมองหารูปแบบที่ดูเร้า P999 REAL ESTATE จะช่วยคุณให้เข้าถึงข่าวสาร แนวความคิด และเคล็ดลับต่างๆ ได้อับเดตล่าสุด

5300
5300
TRANSACTIONS
620
620
SATISFIED CUSTOMERS
1
1
AGENCIES
8715
8715
SALES & RENTS

TESTIMONIALS

INSIGHTS, TIPS & HOW-TO GUIDES ON SELLING PROPERTY AND PREPARING YOUR HOME OR INVESTMENT PROPERTY FOR SALE
No items
Looking to
Sell or Rent
Your Property?
Submit now

PARTNERS

AT RS, OUR PARTNERS MAKE GREAT DIGITAL EXPERIENCES POSSIBLE BY OFFERING OUR PRODUCTS, CONSULTING EXPERTISE AND THE PRODUCTS OF OUR TECHNOLOGY PARTNERS
No items